บอร์ดมันส์มันส์บอร์ดมาโชว์กัน

มาร่วมกันสร้างชุนชนเล็กๆของเรากันครับ


You are not connected. Please login or register

เหตุเกิดเมื่อวานที่ห้องน้ำหลังตึกคอมพ์พลาซ่า

อ่านหัวข้อก่อนหน้า อ่านหัวข้อถัดไป Go down  ข้อความ [หน้า 1 จาก 1]

goos


เมื่อวานนี้ แวะไปเติมน้ำมันกับเข้าห้องน้ำที่ปั้ม ปตท. ข้างวัดโลกโมฬี เจอคอแนวห้องน้ำปั้มเยอะมาก (โชคดีที่ไม่เจอแก๊งค์สูงวัยจับกลุ่มคุยกันเสียงดัง) แทบจะเปลี่ยนผลัดกันเข้า ผลัดกันออก(หรือน้ำออกด้วยก็ไม่รู้) พอดีไม่ค่อยสเปคเท่าไหร่เลยออกมาแล้วไปซื้อของทีตึกไอ Icon แล้วเดินทะลุข้ามตึกที่ชั้น 3 ไปเข้าห้องน้ำ เลยพบเจอเรื่องมาเล่าสู่กันอ่าน

อยากจะเตือนคอแนวห้องน้ำหน่อยนะครับว่า เมื่อวานที่ห้องน้ำตึกหลังคอมพ์พลาซ่าที่ชั้นบนเป็น Fitness นั้น เมื่อวานมีแนวโชว์ในห้องน้ำ ถอดกางเกงชักโชว์ จนคนเข้าห้องน้ำ(ชายแท้)แตกตื่นตกใจ จนต้องไปเรียก รปภ. ขึ้นมาล้อมหน้าห้องน้ำ รอจับหน้าห้องน้ำ ก่อนจะรู้ข่าวนี้พอดีผมกำลังยืนฉี่อยู่ที๋โถด้านนอก ก็เห็น รปภ. เดินเข้ามาในห้องน้ำ แล้วคงเห็นว่าผมไม่ใช่คนตามที่มีคนแจ้งไปนั้นก็กลับออกไป แต่ผมก็ได้ยินเสียงเหมือนคุยกันหน้าห้องน้ำชายว่า ไม่มี ไม่เห็น สงสัยไม่อยู่

บังเอิ๊ญญญ ประตูห้องน้ำห้องแรกที่มีคนเข้าอยู่ ที่จับประตูมันหายไป กลายเป็นรูโหว่ที่แค่เดินผ่านแล้วมองเข้าไป ก็เห็นว่า มีคนอยู่ข้างใน แต่ไม่ได้นั่งอยู่ เป็น ยืนถอดกางเกงหลังพิงกำแพงแล้ว "ถอก" อย่างตื่นเต้นเมามัน ทีนี้ ผมชักเริ่มเอะใจกับที่มี รปภ. เดินเข้ามา เลยเคาะประตู พี่แกคงนึกว่าผมสนใจจะร่วมด้วย รีบเปิดประตูแง้มๆแล้วก็สาวต่อ -_- !

ตอนนั้นเกือบลืมตัวเข้าไปด้วยละ เฮ้ยยย ไม่ใช่ๆๆ ผมรีบบอกพี่เค้าว่า มีคนแจ้ง รปภ. ให้เข้ามาจับคนในนี้ ให้พี่เค้ารีบหลบไปดีกว่า เหมือนพี่เค้าคงจะรู้แล้วว่า ก่อนหน้านั้นที่เค้าทำอะไรไว้แล้วมีคนตกใจไปเรียก รปภ. มาคงเป็นเรื่องแล้ว ส่วนผมเองพอบอกพี่แกเสร็จก็รีบออกห้องน้ำไป ขืนอยู่ต่อในนั้น คงติดร่างแหไปด้วย พอเดินออกมาก็เจอ รปภ. กับ คน 2-3 คนอยู่แถวหน้าห้องน้ำ เหมือนรอดูสถานการณ์ กับ รอเข้ามาตรวจในห้องน้ำอีกที ผมเลยแกล้งทำเป็นเดินไปทางลิฟท์ของตึกที่เป็น ฟิตเนส แล้วเดินขึ้นบันไดไป ยืนมองดูสถานการณ์ผ่านหน้าต่างมาอีกที จนเริ่มี้เกียจตามละ ถือว่า ช่วยพี่เค้าได้เท่านี้ ที่เหลือก็สุดแล้วแต่สถานการณ์

ผมกดลิฟท์ลงมาชั้นล่าง(ที่จริงเดินเอาก็ได้ แต่ขี้เกียจ) พอดีเจอคนที่เค้าไปแจ้ง รปภ. อยู่หน้าลิฟท์ข้างล่างพอดี ผมเลยแกล้งถามเค้าว่ามีอะไรเกิดขึ้นเหรอครับ เห็นมี รปภ. รอหน้าห้องน้ำ เค้าถึงเล่าให้ฟังว่า มีคนทำอนาจาร ยืนถอดกางเกงชักว่าวโชว์ในห้องน้ำ เลยแจ้ง รปภ. มาแต่จับไม่ทัน เค้าวิ่งออกห้องน้ำหลังผมเดินออกไปได้แป๊บเดียว


ก็ ทำอะไรก็ระมัดระวังกันหน่อยนะครับ เพราะหลังจากนี้เรื่องคงแพร่กระจายไปเยอะ แล้วก็คงมีมาตราการจัดการกับเรื่องนี้ขึ้นมาแน่ๆ


ส่วนพี่ที่ผมเจอเมื่อวานในห้องน้ำ ผมทำอะไรได้ไม่มากไปกว่านั้นแล้วล่ะครับ เตือนได้ทันในสถานการณ์กระชั้นชิด กระทันหันแบบนั้นก็ได้เท่านั้นจริง โชคดีที่พี่รอดนะเนี่ย เกือบไปแล้ว

puttt


ดีแล้วคับที่เตือนๆกันคับ

noomoffice


ระวังๆกันหน่อยเน้อ!

surat4184


ระวังตัวหน่อย

boom_cm


แถวกาดสวนแก้ว ก็มียามเข้ามาบ่อยๆ

อ่านหัวข้อก่อนหน้า อ่านหัวข้อถัดไป ขึ้นไปข้างบน  ข้อความ [หน้า 1 จาก 1]

Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ