บอร์ดมันส์มันส์บอร์ดมาโชว์กัน

มาร่วมกันสร้างชุนชนเล็กๆของเรากันครับ


You are not connected. Please login or register

ปิดกลุ่มไลน์แล้วนะคับ ขอบคุณคับ

อ่านหัวข้อก่อนหน้า อ่านหัวข้อถัดไป Go down  ข้อความ [หน้า 1 จาก 1]

kuaylex20


ปิดกลุ่มไลน์แล้วนะคับ ขอบคุณครับแก้ไขล่าสุดโดย kuaylex20 เมื่อ Tue Oct 22, 2013 4:41 pm, ทั้งหมด 1 ครั้ง

marcpon


ชอบครับ line = marcpon ครับ

ผมไปหาสถานที่แก้ผ้าเสมอ ยิ่งมีที่อาบน้ำด้วยก็ยิ่งดีครับ หากรู้จักสถานที่ดังกล่าวกรุณาบอกกันด้วยนะครับ ผม Add LINE ไปแล้ว

อยู่นนท์ครับ ในเมืองไม่รู้จักสถานที่เท่าไร เมื่ออาทิตย์ที่แล้วขับรถไปแถวนครนายก ลำลูกกา มีถนนเปลี่ยวๆ แต่ไม่มีคนเลยเฉยๆ เดินเป็นกิโล แก้ผ้า แต่ไม่มีเพื่อนเสียดาย

http://marcnaturist.weebly.com/

sunvip


น่าสนใจดีครับ ผมเด็กม.รังสิต 20/168/56หาเสียวเอาท์ดอร์ครับเพื่ิอนๆพี่ๆน้องๆคนไหนอยู่ รังสิต ดอนเมือง ว่างๆกล้าๆทักมาเสียวกันคับ อยากเสียว อยากโชว์ 0800674681
แอดไลน หรือวอทแอพ หรือ PM มาก็ได้นะคับเป็นรับแมน แต่ชอบ Out Door โชว์เนียนๆ โดยเฉพาะโชว์เด็กๆ อยากลองโดนเอานอกสถานที่ครับ บอกด้วยนะครับว่ามาจากโชว์มัน ^

hodong


ผมดอนเมือง รอไปร่วมกิจกรรมด้วยกันครับ

cu69


ชอบดูครับ.เห็นแล้วหำแข็ง เงี่ยนดี..

6 Add ไม่ได้ on Mon Aug 26, 2013 6:14 am

marcpon


kuaylex20 พิมพ์ว่า:ทิ้้ง line ไว้นะครับ แอดผม hajimete หรือ ศุนแปดศูนหนึ่งหกเก้าศุนแปดสองแปดและ ใครรู้จักแหล่ง คนงานก่อสร้าง ผมชอบแอบดูคนงานก่อสร้างอาบน้ำ ใส่กางเกงในอาบน้ำกลางแจ้งมีโอ่งหรือสายยาง อะคับ ผมอยู่บางกะปิ จะย้ายไปที่ดอนเมืองเร็วๆนี้คับ  ใครรู้จักสถานที่ๆ สามารถ นั่งรถเมล์ ไปได้อะคับ ยิ่งพูดยิ่งเงียนๆ ใครชอบโขว ใส่เสื้อกร้าม กางเกงบอลไม่ใส่กกน ยืนเบียดกัน รถทัวร หรือรถไฟ เป้าตุงๆ  ใครชอบ ไปโชวอาบน้ำ แล้วมีคนแอบดู คุยกัน  อยากคุยทางโทรศัพและก้ไลน์  สนใจมาแบ่งปันความเสียวได้คับ เน้น โชว แบบเนียนๆ  และแอบดู และชอบ หอชาย ล้วน   ทั้งหมดนี้ ใครทำอยู่เปนประจำ ก็ แอด มาคุยทางไลน์ หรือ ทิ้งไลน์ ไว้เข้ากลุ่มได้คับ ผม ตั้งกลุ่ม ไว้ เดวจะแอดเข้ากลุ่มคับ ขอบคุณคับ
ผมพยายาม Add คุณแต่ Add ไม่ได้

ผม marcpon ครับ

http://marcnaturist.weebly.com/

marcpon


สำหรับคนที่ชอบการเปลือยกาย มาเข้าร่วมชมรมธรรมชาติบำบัดกัน

ไม่มีเซ็กส์ ไม่มีอะไรที่เกี่ยวกับเซ็กส์ มีคนทุกเพศทุกวัย จะเป็น ญ.ช. ญ.ญ. หรือ ช.ช. ก็ได้

ขณะนี้มีสมาชิกกว่า 1,400 คน รับสมาชิกวัย 12 ถึง 98 ปีครับ

สนใจไปอ่านรายละเอียดที่ http://marcnaturist.weebly.com/

http://marcnaturist.weebly.com/

kuaylex20


ปิดกลุ่มไลน์แล้วนะคับ ขอบคุณคับ

kuaylex20


dreamfirst1 ไลน์ใหม่ นะครับ แอดกันมาได้เลยนะครับ

kuaylex20


ทิ้้ง line ไว้นะครับ แอดผม dreamfirst1 และ ใครรู้จักแหล่ง คนงานก่อสร้าง ผมชอบแอบดูคนงานก่อสร้างอาบน้ำ ใส่กางเกงในอาบน้ำกลางแจ้งมีโอ่งหรือสายยาง อะคับ ผมอยู่บางกะปิ จะย้ายไปที่ดอนเมืองเร็วๆนี้คับ ใครรู้จักสถานที่ๆ สามารถ นั่งรถเมล์ ไปได้อะคับ ยิ่งพูดยิ่งเงียนๆ ใครชอบโขว ใส่เสื้อกร้าม กางเกงบอลไม่ใส่กกน ยืนเบียดกัน รถทัวร หรือรถไฟ เป้าตุงๆ ใครชอบ ไปโชวอาบน้ำ แล้วมีคนแอบดู คุยกัน อยากคุยทางโทรศัพและก้ไลน์ สนใจมาแบ่งปันความเสียวได้คับ เน้น โชว แบบเนียนๆ และแอบดู และชอบ หอชาย ล้วน ทั้งหมดนี้ ใครทำอยู่เปนประจำ ก็ แอด มาคุยทางไลน์ หรือ ทิ้งไลน์ ไว้เข้ากลุ่มได้คับ ผม ตั้งกลุ่ม ไว้ เดวจะแอดเข้ากลุ่มคับ ขอบคุณคับ

อ่านหัวข้อก่อนหน้า อ่านหัวข้อถัดไป ขึ้นไปข้างบน  ข้อความ [หน้า 1 จาก 1]

Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ